Kỳ đài Q2, trận thứ 8 – Phạm Hành Sơn TIÊN THẮNG Nguyễn Xuân Đài

KẾT QUẢ TRẬN THỨ 8
Với thành tích đại thắng 5 kỳ liên tục, Đài chủ NGUYỄN XUÂN ĐÀI – Thành viên CLB Cờ Q2 tiếp tục giữ đài và đón kỳ thủ PHẠM HÀNH SƠN tại lần Kỳ đài lần 8 của quận 2, được tổ chức tại CLB Cờ quận 2 lúc 8g30 ngày 30/6/2013.
Cái tên PHẠN HÀNH SƠN có lẽ nghe là lạ với bạn bè làng cờ khắp nơi, nhưng biệt danh SƠN ĐÀ NẴNG thì ắt hẳn nhiều người biết. Với biệt hiệu ấy, anh đã từng một thời lang bạt khắp các nơi để giao lưu và luyện tập. Và trong lần kỳ đài trước của Quận 2, a đã nhường quyền cho LÊ TRỌNG PHÚ công đài. Chính vì thế, đợt kỳ đài thứ 8, anh được BTC chọn anh tham gia công đài.
Đúng lúc trận đấu diễn ra thì bộ phận âm thanh có một chút trục trặc nên đông đảo anh em của CLB Q2 thấp thỏm, không rõ diễn biến trận đấu ra sao? Sau 30 phút BTC “đứng máy”, những thông tin về trận đấu bắt đầu được truyển tải đến bạn yêu cờ. Lúc này Đài chủ đang ung dung rung đùi tung ra những đòn sấm sét nhằm tiêu diệt Tướng công đài, quyết kết thúc trận đấu trong khoảng mươi nước kế tiếp. Bỗng … Đài chủ trong một khoảnh khắc hưng phấn cao độ, tiện tay đẩy chốt biên, nhường tiên cho đối phương. Đây là nước cờ làm xôn xao người xem vì Đài chủ đang có thế trận áp đảo nhưng đâu đó vẫn còn những nguy cơ rình rập. Và kỳ thủ PHẠM HÀNH SƠN đã chớp ngay lấy cơ hội vàng, làm một cú ngoạn mục phản tiên, lật ngược tình thế. Kế từ đó, Đài chủ rơi vào thế chống đỡ vất vả. Những tưởng với kinh nghiệm “gồng” đã được kiểm định qua những trận đấu trước, BTC kỳ vọng Đài chủ sẽ ít nhất cầm được một trận hòa, để bước vào trận đấu sinh tử bằng cờ nhanh.

Và kết quả cuối cùng, Đài chủ NGUYỄN XUÂN ĐÀI đã bị khuất phục và ngôi Đài chủ đã thuộc về kỳ thủ PHẠM HÀNH SƠN. Xin chúc mừng Tân Đài chủ. Hy vọng anh sẽ lập nên những kỷ lục và xô đổ kỷ lục do PHẠM XUÂN ĐÀI thiết lập gian qua.

Đài chủ giao lưu cùng bạn yêu cờ

Đài chủ giao lưu cùng bạn yêu cờ

DaichuHanhSon

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s