Kỳ đài trận thứ 2 (28/4/13) – Sao đổi ngôi

Ngay sau khi giành ngôi Đài chủ từ kỳ thủ Nguyễn văn Nam, Tân Đài chủ TRẦN LONG ĐA lập tức nhận được lời thách đấu từ kỳ thủ NGUYỂN XUÂN ĐÀI, một gương mặt kỳ cựu của CLB cờ quận 2 trong thời gian. Được biết tới như một lãng tử cờ vì phong độ thi đấu của anh rất ư là … “lãng tử”, thường xuyên nằm trong tốp đèn đỏ @@ khi tham gia các giải đấu chính thức của quận 2.

Đang hân hoan trong niềm vui chiến thắng, Tân Đài chủ nhận lời “khiêu chiến” của anh PHẠM XUÂN ĐÀI. Bàn cờ còn thấm đẫm … mồ hôi của 2 kỳ thủ trong trận chiến đoạt đài trước đó lại được lôi ra cho một trận chiến kế tiếp, hứa hẹn một trận cờ hấp dẫn.

800-DSCN0229 800-DSCN0231

Trong trận cờ này, Cựu Đài Chủ Nguyễn Văn Nam ngồi lại để hỗ trợ thư ký Đình Duân hoàn thành nhiệm vụ.

Sau hơn 40 phút quần thảo, Kỳ Đài quận 2 lại có Tân Đài chủ. Kỳ thủ Nguyễn Xuân Đài đã bước lên đài vinh quang lần đầu tiên, trở thành TÂN ĐÀI CHỦ của kỳ đài lần 3. Phía trước anh sẽ hứa hẹn không ít chông gai khi chiến thắng của anh gây bất ngờ lớn  với nhiều kỳ thủ. Đã có nhiều kỳ thủ đăng ký tham gia công đài, tuy nhiên do thời gian sinh hoạt đã hết. Hẹn gặp lại các bạn trong trận công đài ngày 26/5/2013.

Bonus: Hình ảnh các thành viên Kỳ hội quán đánh cờ tại CLB cờ quận 2 (chỉ tiếc là còn trận “đánh … bia” tại vịt 3 món Mỹ Lợi lại quên chụp hình lưu niệm)

800-DSCN0232

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s